ตาม 2 หนุ่ม “มาวิน-เชฟบุช” ไปเช็คอินกินของอร่อยกันที่ จ.สมุทรปราการ
“เที่ยวฟินกินฉ่ำ” โดย 2 พิธีกรหนุ่ม “มาวิน ทวีผล” กับ “บุช เลอชาญ” ที่สัปดาห์นี้ ขอแวะไปเช็คอินสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต และพาไปชิมเมนูอร่อยกันที่จังหวัดสมุทรปราการ เปิดจอรอชมกันได้เลย ในเวลา 16.45 น. วันอาทิตย์นี้ ทางไทยรัฐทีวี 32
เริ่มต้นร้านแรกกันที่ ”เจ๊จุกเย็นตาโฟปากน้ำ สาขา 2“ จัดเต็มเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ รสจัดจ้าน เสิร์ฟคู่เกี๊ยวหมูทอดกรอบ เคี้ยวเพลินสุดๆ 2 หนุ่มฟินกันตั้งแต่ร้านแรกเลย ต่อด้วยขนมไทยที่ทำสดใหม่ทุกวันที่ ”ร้านลิ้มดำรงค์“ กับขนมใบจากและข้าวเหนียวปิ้ง หอมหวานละมุนแบบไทยแท้ๆ จากของหวานไปอิ่มต่อของคาว ที่ “ร้านตาทุม ต้มเนื้อสารพัด” กับเมนูหม้อไฟเดือดๆ กะเพราเนื้อสารพัด รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง อร่อยคุ้มราคา
ก่อนพาไปฟินกับซีฟู๊ดเตาถ่านที่ “ร้านริมเขื่อน ซีฟู๊ด ร้านกลาง เจ้าเก่า“ ทีเด็ดคือยำปลาดุกฟู อาหารทะเลสดๆ น้ำจิ้มสูตรเด็ด และอร่อยกับ “ร้านอาหารแม่คูซีน” รสมือแม่กับเนื้อปูผัดซอสมันกุ้ง และน้ำพริกมันปูปลาสลิดทอด
มาสมุทรปราการทั้งที ก็ต้องแวะบางบ่อ 2 หนุ่มจะพาไปแวะชมการทำปลาสลิดที่ “แสนสมบูรณ์บางบ่อ” พร้อมกับช้อปปลาสลิด เพื่อมาปรุงเมนูพิเศษ ก่อนจบทริปสุดชิลกับสถานที่ชมวิวอย่าง “สายลมบางปู” ที่ 2 หนุ่มได้แวะทักทายถ่ายรูปกับเหล่านกนวล ที่หนึ่งปีมีหนึ่งครั้ง บอกเลยว่าทริปนี้ “เที่ยว ฟิน กินฉ่ำ” กันแบบจุกๆ ทั้งวันแน่นอน
ตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ได้ใน “เที่ยวฟินกินฉ่ำ” วันอาทิตย์ ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.45 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 สามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube : Thairath Variety และติดตามเบื้องหลังสนุกๆ ได้ที่ Facebook & Tiktok : เที่ยวฟินกินฉ่ำ
#เที่ยวฟินกินฉ่ำ #กินฉ่ำๆกับมาวินเที่ยวฟินๆกับเชฟบุช #มาวินฟินเวอร์ #เชฟบุชเบบี๋ #ไทยรัฐทีวีช่อง32
ข่าวโดย.วินิจ ผู้สื่อข่าวกิตติมศักดิ์
![]()













