“กุ้ง ศรุดา”ดีไซเนอร์คนไทย ผงาดอีกครั้ง!! จับมือ Artist Desingner ญี่ปุ่นโชว์ผลงานลูกผสม Japan Expo Malaysia2019

กุ้ง ศรุดา ผงาดอีกครั้ง!!
จับมือ Artist Desingner ญี่ปุ่นโชว์ผลงานลูกผสม Japan Expo Malaysia2019

ยังคงผงาด!! ในฐานะแฟชั่นดีไซเนอร์ตัวแม่ของประเทศไทย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ที่ครั้งนี้ขอประกาศศักดาความเป็นไทยบนเวที Japan Expo Malaysia2019 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27-29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ Pavilion, KL ประเทศมาเลเซีย ที่ผ่านมา โดยความร่วมมือกับ Artist Desingner จากประเทศญี่ปุ่น Hiroyuki-Mitsume Takahashi (ฮิโรยูกิ มิสึเมะ ทาคาฮาชิ)

ร่วมกันออกแบบเสื้อผ้าแนวแฟชั่นลูกผสมระหว่างไทยกับญี่ปุ่น เพื่อเป็นการผสมผสานความไทยและญี่ปุ่นร่วมกันในแบรนด์ MUGEN STYLE COLLECTION โดยครั้งนี้สาวกุ้งนำนายแบบนางแบบชั้นนำของเมืองไทย ร่วมกับนายแบบนางแบบจากประเทศญี่ปุ่น มาเดินแฟชั่นร่วมกันในงานครั้งนี้ด้วย โดย กุ้ง ศรุดา เผยความรู้สึกว่า
“Japan Expo Malaysia2019 ปีนี้ กุ้งก็ยังคงคอนเซ็ปท์ในการร่วมมือระหว่างแฟชั่นดีไซเนอร์ของไทย กับ Artist Desingner จากประเทศญี่ปุ่นก็คือ คุณฮิโรยูกิ มิสึเมะ ทาคาฮาชิ เราร่วมมือกันในการออกแบบเสื้อผ้าให้แนวลูกครึ่งระหว่างไทยกับญี่ปุ่น ในนาม MUGEN ซึ่งแฟชั่นโชว์ชุดนี้ก็ได้รับเกียรติจากนายแบบนางแบบชื่อดังของประเทศไทย และศิลปินจากญี่ปุ่นมาเดินร่วมกันบนเวทีเดียวกัน เป็นการผสมผสานความเป็นไทยและญี่ปุ่นอย่างลงตัว งานนี้กุ้งรู้สึกภูมิใจมากที่เราได้นำศิลปินดังท๊อปๆ ของเมืองไทยมาเดินในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น น้องเอม สาธิดา, น้องแคนแคน, น้องบาส น้องคิมม่อน จาก SBFIVE

กลุ่มศิลปินสุดฮอตที่ดังมากในประเทศไทย แล้วก็มี ปุณ ศิริปัญญา กับ มีน อัจจิมา ก็มาด้วย ด้านศิลปินญี่ปุ่นก็มีหนุ่มๆ SORGENTI, THE SIXTH LIE และอีกหลายๆ คน แฟชั่นโชว์ในวันนั้นมีคนเข้าร่วมชมหลายพันคน เต็มบริเวณห้าง Pavilion กัวลาลัปเปอร์ มากๆ รู้สึกภูมิใจในฐานะคนไทยคนหนึ่งที่ได้นำความเป็นไทยมาโชว์ให้ชาวมาเลเซียและคนทั่วโลกได้ชมกันค่ะ”
Share: