“แจ้ ดนุพล ยืนยัน ขึ้นร้องเพลงแน่นอน!!! เพื่อแฟนเพลงที่คิดถึง..” บนเวทีที่สุดของเพลงแจ้ คอนเสิร์ต ศิลปินที่คุณแสนรัก

งานแถลงข่าว “ที่สุดของเพลงแจ้ คอนเสิร์ต ศิลปินที่คุณแสนรัก ร้องเพลงดนุพล แก้วกาญจน์” วันอังคารที่ 1 มี.ค. 66 ที่ ห้อง MR 201 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
———————————


“แจ้ ดนุพล ยืนยัน ขึ้นร้องเพลงแน่นอน!!! เพื่อแฟนเพลงที่คิดถึง..” บนเวทีที่สุดของเพลงแจ้ คอนเสิร์ต ศิลปินที่คุณแสนรัก ร้องเพลงดนุพล แก้วกาญจน์ ที่สุดแห่งทศวรรษ! วิทยุระดับขั้นเทพ Smile Radio 98FM เตรียมพาย้อนวันวาน กลับไปในความทรงจำเพื่อร่วมขับขานบทเพลงพี่แจ้ ดนุพล ให้หายคิดถึง กับการกลับมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในรอบ 10 ปี

ในงานแถลงข่าว โดยมีคุณวนิดา วรรณศิริกุล ,หัทยา วงษ์กระจ่าง,ม.ร.ว.รุจยาภา อาภากร ,มรกต โกมลบุตร พร้อมศิลปิน ก้อง สหรัถ ,บอย พีชเมคเกอร์ ร่วมงานแถลงข่าว “ที่สุดของเพลงแจ้ คอนเสิร์ต ศิลปินที่คุณแสนรัก ร้องเพลงดนุพล แก้วกาญจน์” บรรยากาศงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยความอบอุ่น พร้อมสื่อมวลชนร่วมทำข่าวอย่างคับคั่ง Smile Radio 98FM ที่ครองใจกลุ่มคนฟังอายุ 40 ปีขึ้นไป

ทางผู้บริหารคลื่นสไมล์เรดิโอ พี่ปิ๋ว วนิดา ได้กล่าวถึงที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้ มาจากแฟน ๆที่โหวดเข้ามามากที่สุด คืออยากให้ทำคอนเสิร์ตของ แจ้ ดนุพล
เปิ้ล หัทยา “เป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ ที่จะเอาเพลงแจ้ ดนุพล กลับมาทำใหม่ ร้องใหม่

และตัวศิลปินเองก็ต้องยินยอม และพร้อมที่จะทำคอนเสิร์ตนี้ด้วยกัน ตัวพี่เชื่อว่า..จะเป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้ทุกคนหายคิดถึงกับบทเพลงของพี่แจ้ ที่ยังอยู่ใน ความทรงจำของทุกคน ยิ่งได้ศิลปินในยุคนี้มาร้องเพลงพี่แจ้ ถึง 7 คน ต้องรอชมค่ะ”
แจ้ ดนุพล ยืนยันว่า “ขึ้นร้องเพลงคอนเสิร์ตนี้แน่นอน…” พี่แจ้ ดนุพล มีส่วนในการเลือกศิลปินมาร้องเพลงดนุพล แก้วกาญจน์ และยังทำงานดนตรี ร่วมกับ เป้ ภิทรู พลชนะ Music Director ในคอนเสิร์ตนี้
ก้อง สหรัถ “..เราโตมากับเพลงพี่แจ้ สมัยเริ่มเล่นดนตรีก็เล่นเพลงพี่แจ้ ดีใจมาก ๆ บทเพลงที่เราคุ้นเคย ได้มาอยู่
ในคอนเสิร์ตแบบจริงจัง มีเพื่อน ๆ พี่น้องศิลปิน ที่สำคัญพี่แจ้มาด้วย เป็นอะไรที่มีความสุขมาก ๆ ครับ”
บอย พีชเมคเกอร์ “ก่อนอื่น ต้องขอบคุณพี่แจ้ ,พี่ปิ๋ว ,พี่เปิ้ล ที่ให้มาร่วมในคอนเสิร์ตนี้ ไม่คิดไม่ฝันได้มีโอกาสได้ขึ้นเวทีร่วมกับพี่แจ้ ได้ร้องเพลงพี่แจ้ ดีใจมาก ๆ ผมบอกทุกคนในบ้าน และคนสนิท ว่าได้ร้องเพลงพี่แจ้แล้ว..”
ก้อง สหรัถ ,บอย พีชเมคเกอร์ ที่มาร่วมงานแถลงข่าว ได้กล่าวปิดท้ายถึงความประทับใจ และดีใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตนี้ เชื่อว่าผู้ชมจะต้องประทับใจกับทุกบทเพลงอย่างแน่นอน

ที่สุดของเพลงแจ้ คอนเสิร์ต ศิลปินที่คุณแสนรัก ร้องเพลงดนุพล แก้วกาญจน์
พบกับ..ก้อง สหรัถ ,บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ,บอย พีชเมคเกอร์ ,แสตมป์ อภิวัชร์ , เท่ง เถิดเทิง ,ตั๊ก ศิริพร
และ นาย ณภัทร
เสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456

 

 

 

 

Share: