กลับมาเดือดอีกครั้ง “IDOL FIGHT SEASON 3” เวทีชกมวยของคนออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แทค “ภรัณยู” พลาดถูก มาย เมท เนท สวนหมัดเข้าเต็มหน้าเลือดทะลัก พ่ายน็อค ยก 2

แทค “ภรัณยู” พลาดถูก มาย เมท เนท สวนหมัดเข้าเต็มหน้าเลือดทะลัก พ่ายน็อค ยก 2

กลับมาเดือดอีกครั้ง “IDOL FIGHT SEASON 3” เวทีชกมวยของคนออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
นุ๊ก ธนดล ลบคำสบประมาทจากโลกออนไลน์คว้าชัยชนะ Mainstand ท่ามกลางแรงเชียร์ FC ล้นสนาม
แทค ภรัณยู พลาดถูก มาย เมท เนท สวนหมัดเข้าเต็มหน้าเลือดทะลัก พ่ายน็อค ยก 2
4 – 5 พฤศจิกายน 2565 – การประกาศความเดือดของ IDOL FIGHT Season 3 เวทีชกมวยของเหล่าไอดอลในโลกออนไลน์ ได้สร้างปรากฏการณ์ฮือฮาขึ้นอีกครั้ง โดยจัดขึ้นที่ ณ. เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต การรวมตัวของเหล่ายูทูปเบอร์ เน็ตไอดอล / ดารา / คนดังทั่วเมืองไทย ที่มุ่งหน้ามาร่วมชม IDOL FIGHT Season 3 เต็มบริเวณงาน เพราะหลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ กับงาน IDOL FIGHT Season 1 และ 2 ที่สร้างปรากฏการณ์ผู้เข้าชมแต่ละซีซั่น ทะลุกว่า 100 ล้านวิว จนสร้างกระแสและเสียงเรียกร้องอย่างมากมายให้มีการจัด Season 3 จากเหล่ายูทูปเบอร์ สตรีมเมอร์ และ ไอดอล ทั้ง Youtube และ TikTok ให้โลกออนไลน์

ซึ่ง 3 โปรโมเตอร์ อย่าง “มาย เมท เนท” “โจ นพรัตน์” และ “เบลล์ ขอบสนาม” ก็ไม่รอช้า เปิดเวทีชกมวยให้เหล่าไอดอลในโลกออนไลน์ มาปล่อยพลังกันอย่างสุดฤทธิ์ และในซีซั่น 3 นี้ก็ยังคงความยิ่งใหญ่ และความมันส์สะใจมากขึ้นเพราะได้มีการรวบรวม เหล่ายูทูปเบอร์ เน็ตไอดอล ดารา คนดังทั่วเมืองไทย มากถึง 13 คู่ ที่สนใจจะขอมีส่วนร่วมในการชกมวยบนเวทีออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ ใน Season 3 นี้สักครั้ง
โดยในวันที่ 4 พ.ย. คู่ที่เรียกเสียงฮือฮาลั่นสนั่นเซ็นทรัล เวสต์เกต คือ นุ๊ก ธนดล vs Mainstand ที่ แฟนคลับ นุ๊ก-ปาย พร้อมคู่จิ้นอย่าง ปาย (ป๊ายปาย ฉัตรนภา)และเหล่า FC มารวมตัวสร้างปรากฏการณ์เชียร์และให้กำลังใจแน่นฮอลล์ชั้น 4 ของเวสต์เกต จนนุ๊กสามารถชกชนะคู่ต่อสู้อย่าง Mainstand ได้พร้อมน้ำตาแห่งความปลื้มปิติที่สามารถลบคำสบประมาทจากโลกออนไลน์ว่าเราจะถูกน็อคตั้งแต่ยกแรก
และในวันสุดท้าย 5 พ.ย. คู่เอกสุดจี๊ดปิดท้ายรายการ ไอดอลไฟท์ ก็คือโปรโมเตอร์สุดเฟี้ยว มาย เมท เนท ปะทะ พระเอกแบดบอย แทค ภรัณยู ที่จับคู่มาประชันความเดือดบนสังเวียนอย่างถึงพริกถึงขิง และแล้วในศึกครั้งนี้ แทค ภรัณยู ก็ได้พ่าย มาย เมท เนท ที่สามารถเอาชนะ T.K.O ไปด้วยหมัดอัพเปอร์คัตเสยเต็มๆเข้าที่จมูก จนเลือดไหลทะลัก กรรมการต้องสั่งยุติการชกทันทีเพื่อป้องกันอันตราย ในยกที่สอง โดยทันทีที่กรรมการประกาศยุติการชก มาย เมน เนท ก็ได้ก้มลงกราบคารวะเพื่อขอโทษพี่ แทค ภรัณยู โดยพี่แทคก็แสดงสปิริตของลูกผู้ชายตัวจริงให้อภัยน้องด้วยรอยยิ้มท่ามกลางเลือดที่อาบเต็มหน้า แล้วทั้งคู่ต่างก็กอดคอแสดงถึงมิตรภาพที่ดีต่อกัน

“ไอดอล ไฟท์” ซีซั่น 3 การปะทะของนักชก 26 คน 13 คู่ จัดขึ้น ณ ชั้น 4 Central Plaza Westgate นนทบุรี โดยความร่วมมือของ 3 โปรโมเตอร์มือทอง ได้แก่ “มาย เมท เนท” (My Mate Nate) หรือ นาธาน บาร์ทลิ่ง ผู้สร้างโปรเจกต์ “โจ นพรัตน์” นพรัตน์ พุทธรัตนมณี ผู้สร้างสรรโปรดักชั่น และ “เบลล์ ขอบสนาม” หรือ อรรถพล ไข่ทอง โฆษกผู้ประกาศ พิธีกร และนักพากย์ ที่ร่วมจัดการแข่งขันไฟท์สุดเดือดรายการนี้ เพราะเล็งเห็นว่า นอกจากจะเป็นการร่วมทำกิจกรรมดีๆของชุมชนในโลกออนไลน์ ได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อนำรายได้ไปใช้เพื่อการกุศลแล้ว ยังมองเห็นว่ากีฬาทุกประเภท นำมาซึ่งความสามัคคี การแข่งขันชกมวยก็เช่นกัน ถึงแม้จะต่อยกันเลือดสาดบนเวที แต่เมื่อลงจากเวทีทุกคนจะกลายเป็นเพื่อนรักกัน

โดยปีนี้ IDOL FIGHT ได้จับมือกับ Olymp Trade (แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์) ซึ่ง Olymp Trade นอกจากจะมาเป็นผู้สนับสนุนหลักช่องทางออนไลน์ ในปีนี้ ทาง Olymp Trade ยังบริจาคเงินให้กับมูลนิธิมวยไทยอีกกว่า 1 ล้านบาท โดยจะมอบเงินบริจาคให้กับค่ายนักมวยเยาวชนเพื่อส่งเสริมและพัฒนากีฬามวยไทยให้กับเยาวชน โดย Olymp Trade ตอกย้ำว่า พร้อมสนับสนุนความเชื่อของ IDOL FIGHT ว่า “ทุกคนควรมีโอกาสที่จะทำสิ่งที่ตนรัก และก้าวเป็นคนที่ตนใฝ่ฝันจะเป็น”
###
ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์
อุมา จงสิริวิทยา (น้อง) โทร.081-899-5395
หวาหวา โทร. 062-3368252
สุรีรัตน์ ปานพรม (รัตน์) โทร.085-058-9777

ผลการแข่งขัน
( ตัวอักษรสีแดงคือผู้ชนะ)

4 พฤศจิกายน 2565 5 พฤศจิกายน 2565
คู่ 1 – ขอบสนาม vs เต็มข้อ คู่ 1 – Thefadd vs หัวกรวย
คู่ 2 – DOM vs NINEBENZ Channel คู่ 2 – กอล์ฟ ปี้ Channel vs Jasmio Channel
คู่ 3 – Wannabe Mee vs Dao VAST Studio คู่ 3 – YES I GO vs Fit and Travel
คู่ 4 – PANDA X2 vs TRexTube คู่ 4 – Benz Apache vs Jokeiscream
คู่ 6 – 10kcalmuscle vs รีวิวของ คู่ 5 – Mr. Fight Channel vs Wi – Baa Palang
คู่ 6 – นุ๊ก ธนดล vs Mainstand คู่ 6 – Thefadd vs FADSAYONG CHANNEL
คู่ 7 MyMateNate vs Tack Paranyu

cr:ข่าวโดย”วินิจ ผู้สื่อข่าวกิตติมศักดิ์


Share: