มด “ดวงชีวรรณ ปานอำพันธุ์” ได้รับเกียรติรับสายสะพาย ของเทวีศรีสมุทรสาครอย่างเป็นทางการพร้อมรับรางวัล กรศรีคณปติ สาขา นักแสดงจิตอาสาดีเด่นเเห่งปี 2565

มด ดวงชีวรรณ ปานอำพันธุ์ ได้รับเกียรติรับสายสะพาย ของเทวีศรีสมุทรสาครอย่างเป็นทางการพร้อมรับรางวัล กรศรีคณปติ สาขา นักแสดงจิตอาสาดีเด่นเเห่งปี 2565

วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 65 ดร. ศรีสุริยะ สะริมินยุพเรศ ประธานสมาคมผู้ประกอบการวัยรุ่นไทยและวัยทำงาน ได้จัดงานมอบรางวัล กรศรีคณปติ รางวัลแห่งผู้ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานสู่การส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคม ประจำปี2565 โดยมีนักธุรกิจ ดารา ศิลปิน นักร้อง นักแสดงเป็นเเขกรับเชิญมากมาย รวมถึงมาดาม รัสริณทร์ แสนทองได้มาเป็นแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์เจ้าของตำแหน่ง มหาเทวีอินเตอร์ เนชั่นเเนล แอนด์ แอน แอมบาสเดอร์ ปี 2022 เป็นผู้มอบสายสะพายในปีนี้อีกด้วยและมีแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก


โดยคุณมด ดวงชีวรรณ ปานอำพันธุ์ ได้รับเกียรติเข้ารับสายสะพาย ของเทวีศรีสมุทรสาครอย่างเป็นทางการจากหม่อมราชวงศ์ ปณิธาน จรูญโรจน์ พร้อมรับรางวัล กรศรีคณปติ สาขา นักแสดงจิตรอาสาดีเด่นเเห่งปี 2565 นี้ด้วย


คุณ ดวงชีวรรณเปิดเผยว่าตนเองมีความรู้สึก ยินดีเเละเป็นเกียรติอย่างสูงและตื่นเต้นมากๆเพราะนั่นหมายถึงพลังงานดีๆและกำลังใจที่จะดำรงชีวิตตนเป็นจิตอาสาและต้นเเบบที่ดีต่อสังคมและชุมชนต่อๆไป

สักขีพยาน:พยานกิติมาศักดิ์ในการมอบสายสะพาย

จากนี้คุณดวงชีวรรณยังแจ้งอีกว่าวันนี้สิ่งที่เธอตั้งใจทำดีมาของดวงชีวรรณสมบูรณ์แบบเเล้วค่ะในวันนี้ (จากนี้ จนตายจะขอเป็นจิตรอาสา เพื่อตอบแทน คุณ แผ่นดินเกิด และเพื่อนมนุษย์ที่ร่วมโลกจนกว่าจะสิ้นลมหายใจค่ะ)

คุณดวงชีวรรณได้กล่าวไว้ในความตั้งใจของเธอ.และอีกหนึ่งภาระกิจสำคัญ ในวันที่17ตุลาคม2565คือการบริจากทุนทรัพย์จำนวน1แสนบาทในส่วนของการได้สละทรัพย์ส่วนตัวของมาดาม รัสริณทร์ แสนทอง

เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากน้ำท่วมของ มาดาม รัสริณทร์ แสนทอง กับทางมูลนิธิสภากาชาดไทย ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะวันนี้ โดยได้รับความเมตตาจาก ท่าน ดร. ชญาธร เจริญฤทธิ์ เป็นผู้ช่วยประสานงานกับทางสภากาชาดไทย

Share: