เป็นหนึ่ง” “เบลล่า” 2 ก๊อปปี้โชว์ สู่ 2 ศิลปิน 2 ซิงเกิ้ลใหม่ 2 สไตล์ “มึงลองมาเป็นกูไหม” และ “รั้น”

เป็นหนึ่ง” “เบลล่า” 2 ก๊อปปี้โชว์ สู่ 2 ศิลปิน 2 ซิงเกิ้ลใหม่ 2 สไตล์ “มึงลองมาเป็นกูไหม” และ “รั้น”

จาก 2 ก๊อปปี้โชว์ตัวจี๊ด “เป็นหนึ่ง อนุร็อค” (เสก ก็อปปี้โชว์)​ และ “เบลล่า อนุร็อค” (ปาล์มมี่, หญิงลี ก็อปปี้โชว์) ​ ที่วันนี้มีซิงเกิ้ลใหม่เป็นของตัวเอง ถอดความเป็นก๊อปปี้โชว์พักไว้ชั่วคราว พร้อมก้าวสู่ความเป็นศิลปินในสังกัด อนุร็อคมิวสิค ที่ผู้บริหารค่ายไฟแรง และยังเป็นเจ้าพ่อมิวสิค อีเว้นท์อย่าง “เป้ อนุร็อค”

เล็งเห็นความสามารถในการร้องและการแสดงของทั้งคู่ จนกลายมาเป็น “เป็นหนึ่ง อนุร็อค” กับซิงเกิ้ลที่ทั้งไฟลท์และฟาดโชคชะตาสไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิต ทั้งแต่งเองร้องเองกับเพลง “มึงมาลองเป็นกูไหม” และ “เบลล่า อนุร็อค” กับซิงเกิ้ลที่2 “รั้น” เพลงช้าบาดอารมณ์ จี๊ดใจคนที่รักเค้าข้างเดียว แม้รู้ว่ารักนี้จบไม่สวยรวยความช้ำและน้ำตาก็ตามที่ดูแลการผลิตโดยโปรดิวเซอร์คู่ใจ“อาจารย์ยีนส์-ศิลาแลง อาจสาลี”ปรมาจารย์ดนตรีของวงการเพลงลูกทุ่งมาการันตีคุณภาพ

ทั้ง” เป็นหนึ่ง” และ “เบลล่า” กว่าจะมีซิงเกิ้ลใหม่ให้ทุกคนได้ฟัง ทั้งคู่ก็ฝ่ามรสุมวิกฤติโควิด19 บอบช้ำเหมือนกับทุกคน ถึงตอนนี้ก็มีงานก๊อปปี้โชว์กลับเข้ามาให้แสดงไม่ขาดสาย พร้อมควบทั้งงานเพลงเดี่ยวของตัวเอง โดยทั้งคู่กล่าวขอบคุณ “พี่เป้ อนุร็อค” ที่มอบโอกาสให้เป็นศิลปินในค่าย อนุร็อค มิวสิค มีทั้งซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมทั้งแพลนงานโชว์ที่ทางค่ายวางให้ยาวจนถึงสิ้นปี

เรียกได้ว่าแน่นสมการรอคอย ทั้งคู่พร้อมจะระเบิดความสุข ปลดปล่อยความสนุกหน้าเวที ชนิดที่สนุกและสุขให้จุกไปตามกัน รวมถึงขอขอบคุณ”ศิลปินต้นแบบ” ที่ทำให้เรามีอาชีพ มีประสบการณ์บนเวที รวมถึงสร้างแรงผลักดันให้เราอยากมีผลงานเป็นของตัวเอง สุดท้ายทั้งคู่ยังฝากติดตามทั้ง 2 ซิงเกิ้ล 2 สไตล์ จาก 2 ศิลปินค่าย อนุร็อค มิวสิค “มึงมาลองเป็นกูไหม”ของ”เป็นหนึ่ง อนุร็อค” และเพลง “รั้น”ของ “เบลล่า อนุร็อค” ก่อนขอบคุณทิ้งท้าย

รับชม MV “มึงมาลองเป็นกูไหม” : https://youtu.be/lyES9-nxqIM
รับชม MV “รั้น” : https://youtu.be/seJTYNBh3xg
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “เป็นหนึ่ง” และ “เบลล่า” รวมถึงศิลปินในค่ายอนุร็อค มิวสิคได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/anumusicthai
Instagram : https://www.instagram.com/explore/tags/anurockmusic/
TikTok : https://www.tiktok.com/@anurockmusic

 

Share: