เปเป้ , พิมมี่ เรดสปิน ร่วมงานแถลงข่าวคนบันเทิง ” รางวัลมณีเมขลา ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565″

เปเป้ , พิมมี่ เรดสปิน ร่วมงานแถลงข่าวคนบันเทิง
” รางวัลมณีเมขลา ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565″

อาจารย์คุณน้ำหลานปู่ศรีสุทโธ”k.NAM”
CEOบริษัทพญานาคหลานปู่ จำกัด
(ผู้มีศีลธรรมและอาจารย์กรรมฐานสายพญานาคราชญานทิพย์)
ให้เกียรติถ่ายรูปกับน้อง เปเป้,พิมมี่ เรดสปิน

พบน้องๆเรดสปินเต็มวง โชว์การแสดงวันงานในวันประกาศผล 20 ส.ค.นี้ เวลา 17:00น. เป็นต้นไป

ภายในงานยังมีการ เปิดตัว “พิงกี้ สาวิกา” นางมณีเมขลา และทัพดาราร่วมงานคับคั่ง

นายชาตรี ศรียาภัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย และ นายมานิต สมมาตร ประธานผู้อำนวยการโครงการของสมาคม ได้จัดงานประกาศผลรางวัลมณีเมขลา ครั้งที่ 3 ประจำปี พ.ศ.2565 โดยมีการแถลงข่าวงานประกาศผลรางวัลมณีเมขลา ครั้งที่ 3 ประจำปี พ.ศ.2565 ณ หอประชุมใหญ่ โทรคมนาคมแห่งชาติ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ (TOT) ในช่วงระหว่างเวลา 13.00-15.00น. เมื่อวันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2565


เริ่มงานด้วยการแสดงของศิลปินรุ่นใหม่ เริ่มด้วย วง “บิสกิต” ต่อมา น้องอลิศ ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน ขับขานบทเพลงอมตะ “บัวขาว” จากนั้น 2 พิธีกรคู่ชีวิต “จี๊ป วสุ-จ๊ะจ๋า พริมรตา” กล่าวต้อนรับท่านแขกผู้มีเกียรติและท่านสื่อมวลชน

จากนั้น 2 พิธีกรกล่าวเรียนเชิญท่านนายกสมาคมฯ,คุณธีรนาฏ โชควัฒนา ,ประธานจัดงานและ คณะกรรมการฯ พร้อมเหล่าดารานักร้องนักแสดงและผู้มีชื่อเสียง ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติและผู้สนับสนุน ขึ้นเวทีเพื่อร่วมแถลงข่าว อาทิ พลอยชมพู ภารวี ไวเกล, ไยไหม ชินารดี, เจนิส เจณิสตา, ริส วิชญพงศ์, อลิศ ธนัชศลักษณ์, มาญ่า ฌนิศชา, เปเป้และพิมมี่ วงเรดสปิน, เอก รังสิโรจน์ เป็นต้น

โดยคุณชาตรีออกแถลงถึงการจัดงาน ประวัติความเป็นมาของงานรางวัลที่จัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย จากนั้นคุณมานิตได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน และเปิดวีดิทัศน์รายนามศิลปินดารานักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลสำคัญ 4 รางวัลมหานิยมในสาขาละครคือ 1.ดาราชายมหานิยมมหาชน 2.ดาราหญิงมหานิยมมหาชน 3.ดาราดาวรุ่งชายมหานิยมมหาชน 4.ดาราดาวรุ่งหญิงมหานิยมมหาชน และรวมถึงรางวัลสาขาอื่นๆ


ต่อมา คุณวัชรียา ธนะสุนทร เลขาธิการประธานผู้อำนวยการและประธานฝ่ายปฏิบัติการโครงการงานประกาศผลรางวัลมณีเมขลา กล่าวถึงหลักเกณฑ์ในการคัดเลือกผู้ที่ได้รับรางวัลในแต่ละประเภท
คุณอังกูร ทิมอุบล ประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์และจัดหางบประมาณโครงการงานประกาศผลรางวัลมณีเมขลา กล่าวถึงแผนการประชาสัมพันธ์
คุณพงศกรภัทรมานพ ประธานฝ่ายจัดกิจกรรมโครงการงานประกาศผลรางวัลมณีเมขลา กล่าวถึงรูปแบบการจัดงานทั้งหมดในครั้งนี้


จากนั้นคุณพลอยชมพู ญานนิน ภารวี ไวเกล กล่าวเชิญชวนสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงาน
แล้วก็ถึงเวลาที่พิธีกรได้เปิดตัวนางมณีเมขลาประจำปี 2565 คุณพิงกี้ สาวิกา ไชยเดช เดินออกมาในชุดนางมณีเมขลาสวยสดงดงาม อันเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของชื่องานรางวัล
เสร็จสิ้นงานแถลงข่าว ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันและมอบช่อดอกไม้แก่ศิลปินดาราบนเวที


และพร้อมกันนี้ในช่วงท้ายงาน ได้มีการแต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของงานรางวัลมณีเมขลาคือ นางสาวพัทธ์ณีตา ธนะสุนทร (มายด์) อีกด้วย
ศิลปินดารานักร้องนักแสดงรวมทั้งผู้จัดงานให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนและรับประทานอาหารร่วมกัน
**โดยทั้งนี้การจัดงานเป็นไปตามมาตรการควบคุมโรค covid -19 อย่างเคร่งครัดทุกประการ**

งานประกาศผลรางวัล “มณีเมขลา ครั้งที่ 3 ” ประจำปี พ.ศ.2565 จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมพ.ศ 2565 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมใหญ่ โทรคมนาคมแห่งชาติ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ (TOT)

Share: