ปังสนั่นโซเชียล “ปมเสน่หา” ทำคนดูน้ำตานอง ลุ้นหนักชีวิตรัก “พายุ-ปาริฉัตร” ในตอนสุดท้าย!

ปังสนั่นโซเชียล “ปมเสน่หา” ทำคนดูน้ำตานอง ลุ้นหนักชีวิตรัก “พายุ-ปาริฉัตร” ในตอนสุดท้าย!

​ตรึงผู้ชมติดหนึบน้ำตานองหน้ากันเลยทีเดียว สำหรับ 2 ตอนสุดท้ายก่อนจบของละคร “ปมเสน่หา” ทางช่อง 3 ผลงานสุดปั๊วะของผู้จัด “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” นำแสดงโดย “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” และ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ที่เรียกว่าตอนนี้วิ่งสู่จุดเดือดของจริง

 หลังทำคนดูลุ้นหนักหายใจหายคอกันแทบไม่ทัน โกยยอดคนดูสดออนไลน์ทาง 3Plus ใน Ep.13 ไปได้ถึง 312,476 แสนคน และ Ep.14 ตรึงผู้ชมไว้ได้มากถึง 373,998 แสนคน
​เป็นการส่งท้ายตอนจบที่ชวนขนลุกอยู่ไม่น้อย กับฝีมือการแสดงของรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ที่ทำให้แฟนละครอินหนักกระหน่ำชมฝีมือการแสดงไม่หยุด และแอบสะใจเบาๆ กับผลกรรมของ ตฤณ(ท็อป จรณ) ที่ต้องชดใช้อย่างน่าอนาถ ทำ ผกา(น้ำฝน สรวงสุดา) เห็นใจแลกน้ำตาปลดล็อคปมในใจเพื่อหลาน

 ด้าน พิมพ์อัปสร(โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์) หลังเผยอดีตแผลในใจก็ทำคนดูเศร้าหนัก ทั้ง โกรธ โมโห ร้องไห้ ในขณะเดียวกันชีวิตรักของ พายุ(เกรท วรินทร) และ ปาริฉัตร(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ที่ได้กอดลาเป็นครั้งสุดท้าย มันจะสุดท้ายจริงๆ หรือไม่ อุปสรรคชีวิตคู่ของพวกเขาจะสมหวังกันยังไง งานนี้จะมีเสียน้ำตาหรือสร้างความเซอร์ไพรส์ต้องดู!

ร่วมตามลุ้นบทสรุปชีวิตของแต่ละคนไปพร้อมกันในตอนจบของละคร “ปมเสน่หา” วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Share: