แฟนคลับตาลุก “อาเล็ก-ณิชา” ทำทะเลเดือด ดัน “เกมปรารถนา” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์!

แฟนคลับตาลุก “อาเล็ก-ณิชา” ทำทะเลเดือด
ดัน “เกมปรารถนา” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์!

ฟินแก้มจะแตกของจริงเมื่อละคร “เกมปรารถนา” ทางช่อง 3 ปล่อยของดี จนทำแฟนละครสำลักความหวานกันเป็นแถวๆ หลัง “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” เปิดโหมดหวานเป็นหนุ่มคลั่งรัก เอะอะกอด เอะอะจูบ สาว “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” จนแก้มแทบช้ำ สาดโมเมนต์ความหวานสุดปังทำเรตติ้งพุ่งไม่หยุด นอกจากนี้ยังชนะใจชาวเน็ตด้วยแฮชแท็ก
#เกมปรารถนาep13-14 ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนกันเลยทีเดียว!

นับวันยิ่งสนุกจนเลือดตาแทบกระเด็น โดยเฉพาะใน ep13-14 หลัง อนาวิน(อาเล็ก ธีรเดช) สารภาพรักกับ มิลิน(ณิชา ณัฏฐณิชา) ก็ขยันโปรยความหวานไม่เกรงใจคนดู โดยเฉพาะฉากสุดแซ่บของมิลินที่โชว์บิกินีตัวจิ๋วทำทะเลเดือดพล่าน พอๆ กับ อนาวินที่ต้องจัดหนักประกบปากจัดการความแสบ ตายอย่างสงบไปเลยจ้ากับความคลั่งรัก

 งานนี้แฟนๆ ได้แต่แท็กทีมหุบยิ้มไม่ลง เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เคมีการทำลายล้างสูงมากจริงๆ การันตีด้วยจากทวีตต่างๆ ในทวิตเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น “คำจำกัดความรู้สึก ของเรื่องนี้ คำเดียวสั้นๆ… ‘อิ่มเอม’, น่ารัก น่าร้ากกกกกกก มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด เคมีดีมว๊ากกก, คือฉันชอบวันนี้มากมันคือดีย์ บอกรักแบบไม่ต้องมีคำว่ารัก พาไปอาทิตย์หน้าเลยได้ไหมฉันจะเกียมโปรเจ็กเตอร์ฉายให้เต็มกำแพงหอเลยจร้าาา”

ความคลั่งรักแรงแบบไม่มีอะไรกั้นของ “อนาวิน-มิลิน” จะพาแฟนๆ ฟินไปถึงจุดไหน เตรียมหมอนปักหมุดรอดูไปพร้อมกันได้ในวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Share: