“ต๊ะ นารากร” เสริมทัพรายการ ดราม่าวันนี้ จัดจ้านขึ้นทวีคูณ!! ยึดจรรยาบรรณ ไม่ฆ่าแขกรับเชิญกลางจอ!แต่เค้นความจริงให้ปรากฎ

“ต๊ะ นารากร” เสริมทัพรายการ ดราม่าวันนี้ จัดจ้านขึ้นทวีคูณ!! ยึดจรรยาบรรณ ไม่ฆ่าแขกรับเชิญกลางจอ!แต่เค้นความจริงให้ปรากฎ

หลังจากออกอากาศไป 1 เดือนและได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี รายการ ดราม่าวันนี้ เพิ่มดีกรีความเข้มข้นอีกระดับ ด้วยการคว้าคนข่าวตัวจริงมากประสบการณ์ “ต๊ะ – นารากร ติยายน” เสริมทัพทีมพิธีกร ให้จัดจ้านทวีคูณ และครอบคลุม ครบทุกมิติ

ต๊ะ เผยว่า “ก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการทาบทาม ให้มาเสริมเป็นหนึ่งในพิธีกรของดราม่าวันนี้ ซึ่งรายการนี้ก็แข็งแรงอยู่แล้ว มีทั้ง บุ๋ม ปนัดดา , อั๋น ภูวนาท , นีโน่ เมทะนียิ่งมีนารากร เข้ามาเสริมอีกคน รับรองว่าเข้มข้นค่ะ ซึ่งก็ต้องบอกว่ารายการนี้เข้าทางเราเลย

ปกติเป็นคนตามข่าว ตามประเด็นต่างๆในสังคมอยู่แล้ว แต่สำหรับดราม่าวันนี้ เราก็ต้องทำการบ้านให้ลึกลงไปในเรื่องที่เราต้องการนำเสนอ อยากให้คนเสพดราม่าอย่างมีความรู้ และมันเป็นการต่อยอดเตือนสังคมให้รู้เท่าทันในแง่มุมต่างๆได้ด้วย สำหรับแขกรับเชิญที่กลัวว่า ชื่อรายการดราม่าวันนี้ น่ากลัวจังเลย จะเครียดหรือเปล่า ไม่กล้ามา

 อยากบอกว่าสไตล์ของต๊ะคือ เราจะไม่ฆ่าแขกรับเชิญ ไม่ฆ่าแหล่งข่าวกลางจอ แต่เราจะเอาความจริงให้ปรากฏ และคนดูต้องได้ประโยชน์ หลายๆเรื่องก็สามารถเป็นอุทาหรณ์ในการดำเนินชีวิตได้ด้วย ซึ่งทุกๆวันที่ออกอากาศสำคัญมาก อยากให้ดุทุกวัน รับรองว่าเราจะนั่งอยู่ในใจของคนดูแน่นอน

ติดตามชมฮาร์ดทอล์คสุดเข้มข้น กับ 3 พิธีกรมากฝีมือ “บุ๋ม -ปนัดดา” , “อั๋น – ภูวนาท” , “นีโน่ – เมทะนี ” และ “ต๊ะ – นารากร” พร้อมถกทุกประเด็นเดือด ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30น.ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข30

Share: