ช่อง 3 เสิร์ฟซีรีส์แดนมังกร “ทะเลวิปโยค” พีเรียดกระแทกใจ ปักหมุดคนนอนดึก!

ช่อง 3 เสิร์ฟซีรีส์แดนมังกร “ทะเลวิปโยค”
พีเรียดกระแทกใจ ปักหมุดคนนอนดึก!

ช่อง 3 ส่งตรงซีรีส์จีนแนวพีเรียดหาดูยาก “ทะเลวิปโยค(SAE MOTHER)” ที่สุดของความเข้มข้น ครบรส ซีนดราม่าสะท้านบีบหัวใจสุดๆ ด้วยฝีไม้ลายมือของนักแสดงนำในเรื่องอย่าง เจียงเมิ่งเจี๋ย และ สวี่เส้าหยาง เสริมทัพด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย กับเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงของโลกในชะตากรรมของเด็กผู้หญิงหลายคนบนเกาะปิดในช่วงปีแรก ๆ ของสาธารณรัฐจีน
ทะเลวิปโยค(SAE MOTHER) เป็นเรื่องราวของ เมืองอู่หลันที่เกิดภัยพิบัติบ่อยครั้ง และมีความเชื่อกันว่าเป็นเพราะเจ้าสมุทรไม่พอใจชาวเมืองจึงจัดของถวายยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าทุกปี และในทุก ๆ10 ปี

 ชาวเมืองจะต้องทำการคัดเลือกหญิงสาวเพื่อเป็นสนมถวายแก่เจ้าสมุทร แต่ตระกูลหนิง ไม่ต้องการให้บุตรสาวไปเป็นสนม จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อช่วย หนิงเฉินเซียง(เจียงเมิ่งเจี๋ย) แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้ จนเกิดเป็นคำสาปในรอยสักบนแผ่นหลัง ทำให้เธอต้องลุกขึ้นต่อสู้กับโชคชะตาอันแสนทุกข์ระทม และหวังว่าสักวันจะพ้นคำสาปที่อยู่ติดตัวเธอตลอดหลายสิบปี

คอซีรีส์จีนห้ามพลาด! “ทะเลวิปโยค(SAE MOTHER)” พร้อมกันวันแรก 14 กุมภาพันธ์นี้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 น. ในวันเสาร์ เวลา 03.25-04.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 น. ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus

Share: