เสก โลโซ “เสกสรรค์ สุขพิมาย” ควงลูกชาย เสือ เสฏกานต์ และเพื่อนรัก ยังกูมาร่วมโชว์แสดงคอนเสิร์ตในรูปแบบ Movie Concert การแสดงดนตรีในวิถีภาพยนตร์

ครั้งแรกของโลกกับการแสดงคอนเสิร์ตในรูปแบบ Movie Concert การแสดงดนตรีในวิถีภาพยนตร์ ประเดิมวงแรก LOSO Reunion พี่เสกควงลูกชาย เสือ เสฏกานต์ และเพื่อนรัก ยังกูมาร่วมโชว์ “เราจะขอเสนอโชว์ ที่คุณปฏิเสธไม่ได้”

การกลับมารวมตัวอีกครั้งในรอบหลายปีของวงดนตรีสามชิ้น LOSO ในตำนาน ที่จะกลับมาสร้างความสุขด้านเสียงเพลงรูปแบบฉายบนออนไลน์ มิติใหม่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถดูคอนเสิร์ต ผ่านแอพลิเคชั่น ZapLive ได้อรรถรสของดนตรี เต็มอิ่ม บรรยากาศแสงสีเสียง และธีมของภาพยนตร์
คัดสรรค์ภาพยนตร์โดยพี่เสก เสกสรรค์ สุขพิมาย นำแสดงโดย โลโซวงเต็ม เสือ ยังกู และนักแสดงรับเชิญ ฤทธิ์ลือชา กำกับและโปรดิวซ์ภาพยนตร์ โดยพี่ตั๊ก อรุณศักดิ์ อ่องลออ ที่ขอกลับมาสร้างมิติใหม่ของภาพยนตร์ สู่แฟนๆ ภาพยนตร์และแฟนๆ ของ LOSO (ขอชื่อและนามสกุลเต็มๆ)
กับคอนเซปต์ DEEP IN GOD TheUntouchableGODFATHER “เราจะให้ข้อเสนอที่คุณปฏิเสธไม่ได้” ภาพยนตร์มาเฟียที่โลกไม่อาจลืม
ถือเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของวง LOSO พี่เสก (ชื่อจริงด้วยครับ) พี่กลาง พี่ใหญ่ อย่างยิ่งใหญ่
เพื่อเปิดศักราชใหม่ ของการแสดงดนตรี ที่เป็นเรื่องใหม่ ซึ่งพี่ตั๊ก อรุณศักดิ์ อ่องลออ บอกว่า “เราเชื่อว่านี่คือปรากฎการณ์ครั้งแรกของโลก ที่โลกของหนัง กับโลกของโลโซมาพบกัน” เป็นโชว์มหัศจรรย์ ครั้งแรกเต็มรูปแบบในรอบหลายปี
กับการจัดคอนเสิร์ตแบบ Movie Concert ภาพยนตร์ที่ชอบกับเพลงที่ใช่ รวมเข้าด้วยกัน จำลองฉากหนังดัง ฉากในภาพยนตร์เรื่องโปรดของพี่เสกอย่าง The Godfather และ The untouchable มาเป็นฉากคอนเสิรต สร้างสีสรรค์ คอนเสิร์ตจากวงโลโซในตำนาน กับเพลงฮิตที่ทุกคนคุ้นเคย พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างน้องเสือ เสฏกานต์ ที่มาร่วมขึ้นเวทีโชว์ครั้งแรกกับคุณพ่อ พร้อมด้วยแรปเปอร์ชื่อดัง YOUNGGU
และพร้อมนักแสดงมาเฟียอินเตอร์ ของไทยที่มาร่วมสวมบท มารอนแบรนโดในตำนาน ฤทธิ์ ลือชา
โดยคอนเสิร์ตจะฉายผ่านแอพพลิเคชั่น ZapLive ในวันที่ 27-28-29 ธันวาคม เวลา 20.00 น.
สนใจซื้อบัตรเข้าชม Movie Concert การแสดงดนตรีในวิถีภาพยนตร์ DEEP IN GOD The untouchableGODFATHER จากLOSO Reunion วงโลโซเต็มวงเดิมๆ 90 นาทีเต็มอิ่ม ได้ที่ ThaiTICKET major / eventPOP / application ZapLive หรือ www.zaplive.live ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมเป็นต้นไป บัตร Early Bird ราคา 209 บาท ให้เวลา 5 วัน 1-5 ธันวาคม 2564เท่านั้น (บัตรปรกติราคา 299 บาท)

สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook IG tiktoktwitter : ZapLive
และพิเศษสุด จอง BOXET ฝาปิดแม่เหล็กสวยหรู อลังการ์ ที่ระลึกในโอกาสเปิด application ZapLive และ LOSO Reunion ครบรอบ 25 ปี มีจำกัดจำนวน 2500 ชิ้น พร้อมรันโค้ด นัมเบอร์ และจะมีการประมูลเลขสวย ในวันที่ 25 ธันวาคม ทาง Facebook: ZapLive
ภายในประกอบด้วย / เสื้อยืดดีไซส์หรู เนื้อผ้าดีที่สุด / โปสเตอร์ DEEP IN GOD losoREUNION ขนาดตัด 2 จำนวน 1 แผ่นใส่ / แฮนด์บิล 5 แผ่น / แฟลชไดรฟ์ ดีไซน์พิเศษ พร้อมใส่ มาสเตอร์ภาพยนตร์ ต้นฉบับ 4k ในราคา 2500 บาท พร้อมค่าส่ง
คำเตือน : พี่เสกย้ำว่า “เรารู้คุณคิดถึงเรา เพราะเราก็คิดถึงคุณเช่นกัน” เพราะฉนั้นงานนี้จัดหนักจัดเต็มให้แฟนๆหายคิดถึงกันแน่นอน โหลดแอพพลิเคชั่น ZapLive ไว้รอ แล้วมาตะโกนร้องเพลงโลโซกันให้ลั่นบ้านกันเถอะ

Share: