“แมท-ภีรนีย์” เผยเรื่องจริง! No มู No มีด สวยทะลุแมสแบบปลอดภัย

“แมท-ภีรนีย์” เผยเรื่องจริง!!! No มู No มีด สวยทะลุแมสแบบปลอดภัย

นอกจากมีดีกรีความสวยระดับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย นางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ยังเผยความจริงโพสลง ig ส่วนตัวแบบไม่กั๊กว่า “เพิ่งไปทำสวยมาจ้า” และครั้งนี้เป็นการทำสวยที่ AIC Clinic  คลินิกที่เหล่าดารา ซุปตาร์ เซเลป A-list แถวหน้าของไทยแห่ไปใช้บริการแบบจ่ายเงินจริงไม่มีจ้างมารีวิว  (http://aic-clinic.info/ข้อมูลบริการฉีดฟิลเลอร์ )
งานนี้ คุณหมอบี นพ. สมยศ จงไพรัตน์  แพทย์ประจำ  AIC Clinic เผยถึงเรื่องนี้ว่า
“คุณแมทมาปรึกษาที่ AIC Clinic เพราะต้องการให้รูปหน้าดูสุขภาพดี มีมิติ และดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปท์ของการดูแลคนไข้ที่ AIC Clinic ของเราเลยครับ”
ด้านสาวแมท เผยความรู้สึกตัวเองผ่านไอจีส่วนตัวว่า
“คนไม่เคยทำหน้า อยากทำค่ะ บอกเลย….นอกจากสกินแคร์ที่แมทดูแลตัวเองตั้งแต่เด็กแล้ว ก็ไม่เคยทำอะไรเลย คุณหมอวิเคราะห์หน้าแมทแล้วแนะนำให้ลองทำทรีทเม้นท์ Restylaen Vital Light Skinbooster จาก Galderma Aesthetic ก่อน เค้าคือ ไฮยารูลอน โมเลกุลเล็กช่วยเติมความชุ่มชื้นจากภายใน แบบที่ไม่มียี่ห้อไหนเลียนแบบได้ โดยคุณหมอท่านใช้เทคนิคพิเศษที่คิดค้นขึ้นเองคือ Butterfly-lite injection (ไม่ใช่คุณหมอที่ไหนก็ทำได้นะคะ) *ช่วยปรับมิติให้หน้าสวยขึ้น ให้ผิวอิ่มฟู ดูโกล์ดสดใส แบบนอนน้อยยังไม่ได้แต่งหน้าก็ยังไม่โทรม ผลลัพธ์อยู่ได้ 1 ปี ทำแล้วแมทยอมมาพูดด้วยความประทับใจ AIC Clinic ที่สุด! จากใจ! เขียนขนาดนี้ไม่ได้จ้างและไม่กั๊กคุณหมอไว้คนเดียวค่ะ”

ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่
AIC CLINIC ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC (สาขาพระราม4) ที่มียอดฉีด สารเติมเต็ม Filler HA และยอดการใช้ สารเติมเต็ม Filler HA สูงสุดในประเทศไทย
ตั้งอยู่ปากซอยงามดูพลี ติดภัตตาคารจันทร์เพ็ญ
1032/10-12 ชั้น1-2 ถนนพระราม4  กรุงเทพมหานคร
โทร. 02-2871200,
https://www.aic-clinic.com
FB : AIC Clinic
ID Line : @aicclinic

Share: