“ฮอน ฐากร เจี่ยเพิ่มพูล”ผู้จัดฯหนุ่มไฟแรงกับ”บ้านรักสิกขรา”โลเกชั่นสวยๆริมทะเลไม่ห่างจากบางแสน ปาร์ตี้ งานแต่ง วันเกิดเลี้ยงสังค์สรรค์ ถ่ายทำละคร

เปิดธุรกิจใหม่!! ฮอน ฐากร ผู้จัดฯ ไฟแรง
ให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน

หลังจากปิดกล้องละครน้ำดีละครส่งเสริมหัตศิลป์ไทย “เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น” ค่ายไอพีเอ็ม ที่มีผู้จัดฯ ไฟแรงอย่าง ฮอน-ฐากร เจี่ยเพิ่มพูล ก็ใช้เวลาที่เหลือจากการคุมในห้องตัดต่อ เพื่อมาเปิดธุรกิจใหม่คือ การให้เช่าโลเกชั่นริมทะเล ใกล้หาดบางแสน สำหรับค่ายหนัง ค่ายละคร

หรือผู้ที่สนใจจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ งานวันเกิด งานแต่งงาน หรืองานใดใดแล้วแต่คุณต้องการในชื่อของ “บ้านทะเลรักสิกขรา” ชายหาดบางแสน โดยผู้จัดฯ เผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

“บ้านทะเลรักสิกขรา เป็นธุรกิจของพี่ชายที่นับถือ แล้วให้ผมมาดูแลและบริหาร โดยเปิดให้บริการให้เช่าสถานที่ถ่ายละคร ถ่ายหนัง งานแต่งงาน หรืองานสังสรรค์ต่างๆ แล้วแต่ลูกค้าต้องการ ซึ่งทางเราก็เปิดรับออกาไนซ์ทั้งงานด้วย ขอบอกว่าราคากันเอง ด้วยที่ผมอยู่ใน

วงการบันเทิง ผลิตละคร ทำรายการ ก็อยากจะแบ่งปันสถานที่สวยๆ ให้คนบันเทิงได้มาสัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลบางแสน ซึ่งหลายคนคงยังไม่รู้ว่าทะเลบางแสนก็มีสถานที่สวยๆ แบบนี้ครับ

ส่วนละคร เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น ก็อยู่ในระหว่างการตัดต่อ ก็อยากให้แฟนๆ ละครอดใจรออีกนิดนึง เพราะเราอยากให้ผลงานออกมาดี ให้ถูกใจแฟนๆ กันทุกท่านครับ ส่วนใครที่สนใจอยากเช่าโลเกชั่น บ้านทะเลรักสิกขรา ก็ติดต่อผมได้ตลอดนะครับที่เบอร์โทร 086-3226002 Line : permpool323”

Share: