Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ซีรีส์คอมเมดี้ กับฉาก ปะฉะดะ สนุก สะเทือนใจ

Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ซีรีส์คอมเมดี้ กับฉาก ปะฉะดะ สนุก สะเทือนใจ

​“Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” เดินทางมาหลาย EP. ไวยิ่งกว่า 5 G เพียงไม่กี่สัปดาห์ผ่านไปใครได้ชมทุกตอนจะทราบว่า ความน่ารักของนักแสดงที่ถูกจัดวางตามบทละครในเรื่องล้วนลงตัว เหมาะสมกับเป็นซีรีส์วัยรุ่นยุคใหม่ที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี

นำแสดงโดย “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” “มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์” และ“นัท ณัฏฐ์ กิจจริต”
ใครจะรู้ว่า “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ถึงจะเป็นซีรีส์อารมณ์ดีแต่สำหรับฉากปะฉะดะสะเทือนใจก็มีมาให้ได้รับชมอยู่เหมือนกัน ซึ่งหลังจากการปกปิดตัวเองของ พลอยไพลิน เพราะได้โกหกเอาไว้จึงต้องตกกระไดพลอยโจนและต้องเดินหน้าสู้แบบเก้ ๆ กัง ๆ ต่อไป

พร้อมกับความพยายามฝึกฝนตัวเองเรียนรู้งานและศึกษาคำศัทพ์แฟชั่นต่าง ๆ ที่ไม่เคยคุ้นหูได้มากขึ้นจนกระทั่งตามทันเพื่อน ๆ เธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้กวินทร์ดูถูกจนเป็นที่น่าพอใจ แต่ปัญหาก็ยังเกิดขึ้นอีกจนได้
เมื่อเจอคำสั่งฉุกเฉินให้พลอยไพลินต้องมาเป็นสารถีขับรถไปส่งเจ้านายตัวแสบที่สนามบินอย่างจำใจ ความที่ไม่กล้าถามเยอะแยะเดี๋ยวจะโดนต่อว่าอีกทำให้ในที่สุดพลอยไพลินก็ขับรถไปส่งกวินทร์ผิดสนามบิน กวินทร์โมโหหนักมากถึงขนาดต่อว่าอย่างเสีย ๆ หาย ๆ แบบไม่ยั้ง

ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็ผิดที่ไม่ได้อธิบายให้ชัดเจน ฉากนี้นางเอก “ฟาง ธนันต์ธรญ์” แสดงออกถึงความรู้สึกเสียใจที่ถูกต่อว่าได้น่าสงสารจนต้องยกนิ้วให้ ส่วนพระเอกของเราก็มัวแต่เก๊กมาดแมนแฮนด์ซั่มก้มหน้าก้มตาอยู่กับไอแพดตามคาแรคเตอร์ กว่าจะรู้สึกตัวว่ามาผิดสถานที่ก็ถึงสนามบินแล้ว ถือเป็นฉากอารมณ์ที่ต้องบอกว่าเด็ดน่าติดตามอีกฉากหนึ่งและทำให้รู้ว่าไม่ได้มีแค่คอมเมดี้เพียงอย่างเดียวดราม่าก็มีเข้ามาแทรกอยู่เป็นระยะครบรสจริง ๆ
โหดหรือไม่ถามใจเธอดูเพราะพระเอก “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” ถึงขนาดออกตัวว่า “ผมชอบฉากไปส่งสนามบินมาก คือด้วยความที่ก็ยังไม่รู้ว่า พลอยไพลิน คือรักแรกและยังมีความหงุดหงิดกับผู้หญิงคนนี้อยู่มาก พอทำอะไรพลาดก็จะดูขวางหูขวางตาไปหมด แต่มันมีสาเหตุนะครับเพราะกวินทร์มีความทรงจำในวัยเด็กที่เป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองอ่อนแอเซ่อ ๆ เป็นลูกไล่คนอื่นมาก่อน เมื่อมาเห็นพลอยไพลินทำตัวเซ่อซ่าเหมือนที่ตัวเองเคยเป็นเลยไม่ชอบ สำหรับฉากนี้เป็นฉากขับรถมาส่งผิดที่ครับทำให้ กวินทร์ โมโหหนักมากโวยไม่ยั้งน่าสงสารนางเอกครับ แต่อย่าเพิ่งเกลียด กวินทร์ นะครับ ก็คนมันเคยมีปมมาก่อนเลยไม่ชอบคนอ่อนแอ จริง ๆ แล้วกวินทร์เป็นคนน่ารักครับ”ฉากสนามบินถึงจะดูโหด ๆ แต่ก็ยังมีมุมที่น่าเอ็นดูให้หัวใจแอบพองโตอยู่บ้าง เพราะในเวลานี้พระเอกของเราถึงจะโหดแต่ก็เริ่มมีความรู้สึกแปลก ๆ เกิดขึ้นแล้ว ทำไมยายลูกเป็ดขี้เหร่ถึงทำให้เกิดความรู้สึกคุ้นเคยเก่า ๆ ของรักแรกในวัยเด็กกลับมาให้ฉงนอยู่เรื่อย ๆ นะ

ติดตามชมฉากนี้ได้คืนวันศุกร์ที่ 10 กันยายนนี้และ มาเอาใจช่วยพลอยกันใน “ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น. และวันเสาร์ เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

Share: