“Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” เบื้องหลัง EP. 3 และ 4 โปรดระวังความป่วน!! เริ่มระบาดหนักกลางออฟฟินิตยสารแฟชั่น Fiesta

“Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” เบื้องหลัง EP. 3 และ 4 โปรดระวังความป่วน!! เริ่มระบาดหนักกลางออฟฟินิตยสารแฟชั่น Fiesta

หลังจากเปิดตัวกันไปแล้วกับ EP. 1 และ 2 “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ซีรี่ส์มาแรงทางช่อง3ด้วยการปูพื้นเรื่องของความผูกพันตั้งแต่วัยเด็กระหว่างพลอยไพลินและกวินทร์ที่นำเสนอได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูไม่ยืดเยื้อไม่ขาดไม่เกิน นักแสดงรุ่นเด็กแสดงดี มุมภาพ แสงสี สวยงามน่าประทับใจ สามารถเข้าใจเหตุการณ์ย้อนอดีตได้อย่างกระชับและซึบซับจุดเริ่มต้นของความทรงจำที่ทำให้รู้ว่าทำไม กวินทร์ ต้องกลับมาเจอ พลอยไพลิน เป็นคนแรก เรื่องราวก็น่าจะดีขึ้นแต่!! ทำไมโตขึ้นยายลูกเป็ดขี้เหร่ถึงปล่อยตัวจากเด็กสาวน่ารักขวัญใจนักเรียนมาโป๊ะปังหัวฟูแถมมีเสียงหัวเราะอย่างกับม้าดีดกะโหลกได้ขนาดนั้น!!

โอ๊ย!! หักมุมกันซะน่าดูชม ซึ่งเพียง 2 EP แรกก็เปิดตัวละครไปจนครบทุกคนแบบไม่มีกั๊กตั้งแต่ พลอยไพลิน, กวินทร์, รัญดา, ตุลา และเหล่าพนักงานออฟฟิศนิตยสารแฟชั่น Fiesta ศูนย์รวมความบันเทิงและจุดเริ่มต้นของเรื่องราวแห่งความป่วนในตอนต่อ ๆ ไป
ซึ่งใน EP ที่ 3 และ 4 ต่อจากนี้ จะมีเรื่องให้แซ่บ! ที่อาจจะมาพร้อมความซึ้งจนทำให้น้ำตาซึมกันไม่รู้ตัว ทั้งความผูกพันของสองสาวเพื่อนสนิทและความรักที่บอกไม่ได้ของพลอยไพลินกับเจ้านายใหม่ชื่อกวินทร์ และจะเป็นจุดเริ่มต้นของความปั่นป่วนวุ่นวายอย่างแท้จริง เพราะการต้องอยู่อย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ พยายามปิดบังตัวตนที่แท้จริงของพลอยไพลิน “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” จากวีระกรรมที่ทำเอาไว้กับกวินทร์ “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” ตั้งแต่แรกเจอ

ทำให้เธอต้องพบเจอกับปัญหาในที่ทำงานและถูกกวินทร์มองว่าเป็นคนไม่ได้เรื่อง จนถึงกับคิดอยากจะลาออกจากบริษัทกันเลยทีเดียว ดีนะที่มีเพื่อนรัก “มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์” คอยให้กำลังใจ จึงกลับมาฮึดสู้! เริ่มต้นพัฒนาตัวเองพยายามศึกษาหาความรู้ในสายงานของนิตยสารแฟชั่น Fiesta

ให้มากขึ้นเพื่อลบคำดูถูก ท่ามกลางบรรดาชาวแก็งออฟฟิศ อาทิ “อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง” “ไอซ์ ภาวิดา ภาควิวรรธ” “กีวี่ รัชนี เพียรวิกรัยโสภณ” สองฝาแฝด “บ๋อม วรรณภา ภูมิจันดา” และ “แบ๋ม-ผกามาศ ภูมิจันดา” “ภัทราภรณ์ เลิศศิริมิตร” “เม้ง ภูมิพัฒน์ ชาติสุริยเกียรติ” และผู้หญิงที่เปิดตัวได้ งง และน่าสนใจที่สุด! “เจเน็ตเขียว กัญญ์ชัญญ์ เธียรวิชญ์” (เธอเป็นใครกันแน่ระหว่างแม่บ้านหน้านิ่งที่ให้ยืมชุดนักฆ่าสีเหลืองมาทำงานวันแรกกับเจ๊ซูซี่ตัวแม่จัดเต็มของบริษัท) ทุกคนล้วนมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นในตัวเอง จงระวังความป่วนจะเริ่มระบาดหนักนับจากนี้ไป
จากรายชื่อนักแสดงทั้งหมดจึงสรุปได้ว่าความวุ่นวายมีอยู่จริงแน่นอนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังการถ่ายทำโดยเฉพาะฉากในออฟฟิศรับรองทั้ง ตลก สนุก และฮา มาครบ เพราะผู้กำกับคัดเลือกนักแสดงทุกคนมากับมือจะทำให้ผิดหวังได้อย่างไร งานนี้แซ่บ!! แน่!!

ติดตาม “ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ซีรีส์โรแมนติคคอมเมดี้เบาสมอง EP. 3 และ 4 ในวันศุกร์ที่ 3 เวลา 23.00-24.00 น. และวันเสาร์ที่ 4 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

Share: