สุดยอดโปรดิวเซอร์ “หนึ่ง จักรวาล” ควบคุมดูแลและเป็นผู้ทำดนตรี !แฟนคลับเตรียมปูเสื่อรอ”ปิยฉัตร – เขตต์” ลูกทุ่งไอดอล เตรียมปล่อย “เนื้อคู่”เพลงรักน่าเอ็นดู ส่งความรู้สึกถึงคนที่อยู่ห่างไกล

ปูเสื่อรอ! ปิยฉัตร – เขตต์ ลูกทุ่งไอดอล เตรียมปล่อย “เนื้อคู่”เพลงรักน่าเอ็นดู ส่งความรู้สึกถึงคนที่อยู่ห่างไกล

เป็นศิลปินอีกคู่ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย สำหรับ ปิยฉัตร จันทะแสง และ เขตต์ – ศิรสิทธิ์ พันยา ศิลปินจากรายการ ลูกทุ่งไอดอล แม้จะร่วมการประกวดคนละซีซั่น แต่ปัจจุบันทั้งคู่กลายเป็นคู่จิ้นสุดฟิน ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร บรรดาพ่อยกแม่ยกก็อินจัดตามกรี๊ดกร๊าดไม่กลัวคออักเสบกันเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้ ปิยฉัตร – เขตต์ ได้มี Single คู่เพลงแรกอย่าง คนที่บ่ถูกฮัก

เค้นอารมณ์จากประสบการณ์จริง ออกมาสั่นหัวใจแฟนคลับและคนแอบรักทั่วประเทศมาแล้ว ล่าสุดทั้งคู่ก็ทำให้ไทม์ไลน์ด้อม #ปิยเขตต์ แทบแตกอีกครั้ง เพราะมีภาพของทั้งคู่ขณะร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชั้นเซียน หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม ออกมา

แถมยังเสิร์ฟโมเมนต์กุ๊กกิ๊ก ตะมุตะมิ สุดจิ้น พร้อมเฉลยข่าวดีให้แฟนคลับได้หวีดหัวใจฟูว่าเพลงคู่เพลงที่ 2 กำลังจะคลอดแล้วจ้า
สำหรับผลงานเพลงของ ปิยฉัตร – เขตต์ ที่กำลังจะปล่อยเร็ว ๆ นี้ มีชื่อว่า “เนื้อคู่” ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์จาก 2 คนเบื้องหลัง
ผู้เปี่ยมแรงบันดาลใจอย่าง ดำ – ก้องภพ แก้วเรือง หนุ่มพิการแต่กำเนิดผู้ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา รับหน้าที่เป็นผู้แต่งคำร้อง และสุดยอดโปรดิวเซอร์ หนึ่ง จักรวาล เป็นผู้ทำดนตรี

โดยจะออกสไตล์น่ารัก สดใส ฟังสบาย ผสมกลิ่นอายท้องถิ่นกลาย ๆ เนื้อหาของเพลงจะพูดถึง ระยะทางระหว่างคน 2 คน ที่ต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่ความรักของพวกเขาจะไม่มีวันเปลี่ยนไป มีการหยอกล้อ ง้องอนกัน เข้ากับรูปแบบความรักในยุคปัจจุบันมาก การสื่อสารของเพลงสามารถบ่งบอกถึงความห่วงใยกันได้เป็นอย่างดี
โดย “ครูหนึ่ง” เผยว่า “สำหรับ เพลง เนื้อคู่ นี้ ผมตั้งใจเป็นอย่างมากในการทำเพลงให้ เขตต์ และ ปิยฉัตร มีความรู้สึกว่าเราอยากแต่งให้กับคนในยุคสมัยนี้กับสถานการณ์ที่ทุกคนต่างต้องอยู่บ้านออกไปไหนไม่ได้ แน่นอนว่าคนเหล่านี้เขาอยู่ห่างกัน เขาคงต้องคิดถึงกัน แต่ในความคิดถึงมันก็ยังมีคำถามอีกมากมาย ที่อาจจะเกิดจากความไม่เข้าใจกัน ว่าความห่างไกลจะทำให้พวกเขายังรักกันและยังคิดถึงกันเหมือนเดิมหรือเปล่า โดยผมก็อยากให้ เขตต์ กับ ปิยฉัตร เป็นตัวแทนของคนที่มีความรู้สึกคิดถึงคนที่อยู่ห่างไกลกันครับ”
ด้าน “เขตต์ – ปิยฉัตร” ก็เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้รับโอกาสดี ๆ จาก พี่หนึ่ง จักรวาล อยากจะขอบคุณทุก ๆ อย่างที่ พี่หนึ่ง คอยบอกคอยสอน ตั้งแต่ตอนแข่งขันในรายการ ลูกทุ่งไอดอล จนถึงวันนี้ ทั้งเรื่องของบุคลิกภาพ เทคนิคการร้องเพลงต่าง ๆ ซึ่งพี่หนึ่งคอยแนะนำเรามาตลอด ทำให้พวกเราได้มีประสบการณ์มากมาย สามารถนำสิ่งเหล่านั้นมาปรับใช้ได้ ที่สำคัญเพลงนี้เป็นเพลงที่ พี่หนึ่ง แต่งให้ ดีใจมากและอยากขอบคุณพี่หนึ่งที่ทำให้พวกเรามีวันนี้ได้”
แต่จะมีแค่เพลงเพราะ ๆ ก็ยังไม่สาแก่ใจ หนึ่ง จักรวาล พร้อมลุยโปรเจกต์ทำ Music Video ออกมาให้เชยชมกันด้วย
งานนี้แว่วว่านอกจากเพลง เนื้อคู่ แล้ว ยังมีเพลง บ่อยากคิดฮอด ของอิหล่า ปิยฉัตร ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้อีกด้วย พ่อจ๋า
แม่จ๋าเตรียมรับแรงสะเทือนได้เลยเพราะ Music Video ทั้ง 2 เพลงนี้ ปิยฉัตร และ เขตต์ จะมาสร้างความฟินแบบเต็มอรรถรส มีความหวานน้ำตาลหยดเกินต้านอย่างแน่นอน! ส่วนเพลงจะมีกำหนดปล่อยออกมาเป็นทางการเมื่อไหร่นั้น ต้องรอติดตาม เร็ว ๆ นี้!

Share: