ช่อง 3 นำพ่อครัวสุดหล่อ ‘หลุยส์-สก๊อต’ กลับมาเปิดแผนฮา..อีกครั้ง งานนี้ห้องครัวต้องสนั่น! กับ “พ่อครัวหัวป่าก์”

ช่อง 3 นำพ่อครัวสุดหล่อ ‘หลุยส์-สก๊อต’ กลับมาเปิดแผนฮา..อีกครั้ง งานนี้ห้องครัวต้องสนั่น.!! กับ “พ่อครัวหัวป่าก์”

ขึ้นชื่อว่าละครคอมเมดี้ ต้องคิดถึงค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด ที่ไม่เป็นสองรองใคร เพราะเป็นค่ายละครดังที่ผลิตผลงานคุณภาพมากมาย ทั้งละคร และรายการทีวี ล่าสุด ช่อง 3 นำละครเรียกเสียงฮา..สนั่นครัว กลับมาออกอากาศในวันหยุดให้คนไทยมีเสียงหัวเราะกันรัวๆ สู้โควิด-19 กับละคร “พ่อครัวหัวป่าก์” มาดูกันว่าเมื่อพ่อครัวตัวปลอมลูกครึ่ง ‘ฝา…หรั่ง’ ต้องทำอาหารจีบสาวอะไรจะเกิดขึ้น
“พ่อครัวหัวป่าก์” ละครคอมเมดี้ พ่อแง่ แม่งอน ของสองหนุ่มสาวที่จับพลัดจับผลู ดั่งต้องมนต์สะกด เพียงแว๊บแรกที่ได้เห็นหน้า เป็นผลทำให้ต้องตามหากันจนถึงก้นครัว ละครม้ามืดเมื่อครั้งออกอากาศในปี 2560 ที่ทำเอาหัวใจคนดูได้ลุ้นในฝีมือการทำอาหารและความเก้งก้างของพ่อครัวลูกครึ่ง (หลุยส์-สก๊อต) กับการพลิกบทบาทการแสดงมารับบทพ่อครัวและกระเทยร่างยักษ์เป็นครั้งแรก เรียกเสียงหัวเราะจนเรตติ้งเฉลี่ยอยู่ที่ 4.72 ตีตลาดเสียงหัวเราะแตกกระจาย ใครจะรู้ว่าละครชื่อเรื่องดูแสนจะธรรมดาแต่จะเรียกเสียงฮาได้เกินคาด เรื่องราวของบุพเพสันนิวาสระหว่าง ครอบครัว ‘ทอง’ ที่มีคุณนาย ‘ทองม้วน’ เขี้ยวลากดิน เป็นผู้นำครอบครัว

ทั้งๆที่ ‘ท่านพลตรีรามรณยุทธ’ น่าจะเป็นผู้นำมากกว่า ทั้งคู่มีทายาทสุดสวาทสองคนคือ ‘ทองทิว’ พี่ชาย กับน้องสาว ‘ทองตรา’ (พรีม-รณิดา) และ ‘กมลชนก’ ลูกชายเจ้าของโรงแรมใหญ่แห่งสยามประเทศ หรืออีกชื่อที่เรียกกันในครัวว่า ‘น้องนก’ กระเทยสาวใหญ่ไฟแรง ใส่ใจทำอาหารทั้งคาวทั้งหวานทำได้ทุกชนิด จนความเขี้ยวของคุณนายทองม้วนยังต้องอึ้ง! แต่จะยอมยกลูกสาวให้หรือไม่ต้องลุ้น!
6 มีนาคมเตรียมตัวให้ดีๆ เปิดทีวีแล้วนำเสียงหัวเราะกลับคืนมา นำแสดงโดย หลุยส์-สก๊อต, พรีม-รณิดา และนักแสดงร่วมสร้างความเข้มข้นโดย โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์, ก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ, ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง, จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร ติดตาม “พ่อครัวหัวป่าก์” ในช่วง ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-10.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เสนอเป็นตอนแรกวันที่ 6 มีนาคม 2564

Share: